หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงสวยแต่งวัสดุอารมณ์ Earth Tone

บ้านทรงสวยแต่งวัสดุอารมณ์ Earth Tone

โพสโดย : nan | วันที่ : 29 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงสวยแต่งวัสดุอารมณ์ Earth Tone

– ลักษณะบ้านชั้นเดียวพร้อมห้องใต้หลังคา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.6 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียว ทรงสวย พื้นภายในก็จัดฟังค์ชั่นมาดี ตกแต่งด้วยวัสดุที่ให้อารมณ์แนว Earth Tone ลงตัวดีนะ มาดูกันต่อเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวและมีห้องใต้หลังคามาด้วย ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างไม้ แต่งแซมด้วยหินโทนสีน้ำตาลอ่อนบริเวณรอบประตูและใต้หน้าต่าง หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีน้ำตาล ด้านขวาของบ้านเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน หน้าบ้านปูพื้นทางเดินและทางเดินรถด้วยบล๊อกตัวหนอน สะอาดเรียบร้อยดี


มุมด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีเทอเรสไว้จัดพื้นที่พักผ่อนได้ ด้านซ้ายมือมีส่วนระเบียงพักผ่อนกลางแจ้งพร้อมหลังคาไม้ระแนง จัดโซฟา outdoor ไว้พักผ่อนได้ชุดใหญ่ ด้านล่างมีสวนหย่อมตรงกลางล้อมด้วยลานโรยกรวด ต่อเนื่องกันออกไปจะเป็นสนามหญ้ากว้าง จัดพื้นที่พักผ่อนสบายใต้ร่มไม้ได้


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องซักรีดทางด้านขวา และมีประตูเปิดเชื่อมกับโรงจอดรถได้โดยตรง ด้านซ้ายจะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร กลางบ้านจัดโต๊ะทานอาหารไว้ริมหน้าต่าง ด้านหลังสุดจัดโซฟาไว้พักผ่อนดูทีวีได้ มีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านหลังบ้านได้อีก ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยแยกไว้ในห้องนอนใหญ่ กับอีกห้องจะอยู่หลังโรงจอดรถนั่นเอง กลางบ้านมีบันไดเวียนขึ้นไปห้องใต้หลังคา เอาไว้เก็บของได้หรือถ้าไม่ต้องการใช้งานก็ยกเลิกบันไดออกไปได้เช่นกัน

บ้านตกแต่งสวย พื้นที่ก็กว้างได้ดี สวยหรูน่าอยู่กำลังดีเลยค่ะ

Credit Picture : www.tooba.pl

แสดงความคิดเห็น