หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านพื้นที่กว้างต่อห้องกระจกไว้พักรับวิวสวน

บ้านพื้นที่กว้างต่อห้องกระจกไว้พักรับวิวสวน

โพสโดย : nan | วันที่ : 29 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านพื้นที่กว้างต่อห้องกระจกไว้พักรับวิวสวน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และโรงจอดรถ
– พื้นที่ใช้สอย 176 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.11 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน พิเศษที่มีห้องกระจก Sunroom ไว้ให้คุณนั่งรับวิวสวยๆ ชิล ๆ ได้เลยค่ะ มาดูแบบแปลนกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล สลับด้วยผนังไม้ตีชิดโทนสีน้ำตาลอมส้ม หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มีมุขบริเวณเหนือเทอเรสพักผ่อน มุมนี้จะเป็นส่วนหลังบ้าน มีสนามหญ้ากว้างไว้จัดพื้นที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากมาย มุมซ้ายต่อห้องกระจกออกมาเป็น sunroom ไว้พักผ่อนรับวิวสวนได้โดยไม่ต้องกลัวแมลงต่าง ๆ


มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหน้า มีส่วนของโรงจอดรถแบบบิ๊วอินมาให้ด้วย ขนาดใหญ่มาก จอดได้พร้อมกันสองคัน ทางเข้าบ้านจะอยู่มุมตรงกลางนั่นเอง


มุมด้านข้างแต่งผนังสีขาวนวลเช่นกัน สลับด้วยผนังไม้สวย ๆ และผนังอิฐโชว์แนว สนามหญ้ากว้างโปร่งอ้อมล้อมบ้านเอาไว้ เลี้ยงน้องหมาหรือจะจัดสนามเด็กเล่นให้ลูกเลยก็ยังได้


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านบริเวณมุมโรงจอดรถ เข้ามาแล้วก็จะพบกับพื้นที่ติดตั้งตู้บิ๊วอินสำหรับถอด-เก็บรองเท้า ถัดมาโถงด้านหน้าสุดเป็นพื้นที่ส่วนกลางของครอบครัว จัดครัวไว้ด้านซ้ายพร้อมห้องซักรีดเล็ก ๆ และจัดกลุ่มโซฟาเอาไว้พักผ่อน พร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร มีประตูเปิดออกไปส่วน Sunroom และเทอเรสหลังบ้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้องในบริเวณเดียวกันนี้ด้วย

บ้านทรงเรียบง่าย แต่งไม่ยุ่งยาก เหมาะกับพื้นที่ชนบทกว้าง ๆ ค่ะ

Credit Picture : www.tooba.pl

แสดงความคิดเห็น