หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านดีไซน์สวย อบอุ่นคลาสสิกนิด ๆ ภายในทันสมัย

บ้านดีไซน์สวย อบอุ่นคลาสสิกนิด ๆ ภายในทันสมัย

โพสโดย : nan | วันที่ : 29 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านดีไซน์สวย อบอุ่นคลาสสิกนิด ๆ ภายในทันสมัย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน โฮมเธียเตอร์ ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.16 ล้านบาท

แบบบ้านสวยขนาด 4 ห้องนอน พื้นที่ด้านหลังลึกยาว ภายในกว้าง ครอบครัวใหญ่อยู่กันสบายหลายรุ่นในหลังเดียวเลยค่ะ มาชมภายในกันต่อเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยอิฐโชว์แนวโทนสีน้ำตาลกลาง ๆ ยาแนวสีขาว หลังคาบ้านทรงมนิลาผสมหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีเทา ด้านขวาของบ้านเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน ด้านซ้ายเป็นชานพักขนาดเล็ก ๆ ใต้ชายคา ประตูทางเข้าจะอยู่กลางบ้านพอดี


ห้องครัวดีไซน์โมเดิร์น สีขาวล้วนทั้งหน้าบานและท๊อป ด้านนอกเป็นไอสแลนด์ตัวยาว วางสตูลสีดำไว้ให้จิบเครื่องดื่ม ทานอาหารว่างกันได้ ด้านในเป็นส่วนเตาปรุงอาหาร แต่งผนัง backsplash หลังเตาด้วยกระเบื้องสีเทา มีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ครบครัน


ห้องน้ำกว้างขวาง ด้านในสุดติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ใต้หน้าต่าง มุมขวาติดตั้งโครงกระจกไว้ล้อมรอบส่วน Shower กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งได้ดี ห้องน้ำแต่งกระเบื้องโทนสีเทาดูสะอาดและทันสมัยโถงพักผ่อนกว้างขวาง แต่งเรียบง่ายเน้นความสะดวกในการทำความสะอาด พื้นปูแกรนิโต้ จัดโซฟาพักผ่อนไว้ดูทีวีมุมหนึ่ง ด้านหลังไปจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ได้ รอบโถงติดตั้งหน้าต่างกว้างทุกช่วงผนัง ทำให้ภายในสว่างสม่ำเสมอทั่วถึงกัน


ห้องนี้จัดไว้สำหรับทำงานหรือทำกิจกรรมส่วนตัวอื่น ๆ ได้ตามชอบ


ห้องโฮมเธียเตอร์จะอยู่ด้านหน้าสุด เอาไว้รับแขกหรือรับรองเพื่อนฝูงได้เลย


ห้องนอนขนาดกำลังดี จัดเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น พื้นปูพรมสีเข้ม เลือกใช้เตียงไม้แนวร่วมสมัย


ด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีเทอเรสพักผ่อนพร้อมชายคาบังแดดบังฝน ต่อเนื่องกันออกมามีสนามหญ้ากว้าง เลี้ยงน้องหมาได้สะดวกดี หรือจัดเป็นสนามเด็กเล่นให้ลูก ๆ ได้


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูทางเข้าช่วงกลางของบ้าน เข้ามากะพบกับทางเดินตรงยาวจนถึงโถงด้านใน ภายในโถงนี้กว้างขวาง รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและพักผ่อนไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดออกไปเทอเรสหลังบ้านได้ ห้องนอนทั้ง 4 ห้องเรียงตัวกันอยู่ด้านซ้าย มีห้องโฮมเธียเตอร์อยู่ด้านหน้าสุด สำหรับห้องน้ำมี 2 ห้อง จัดไว้กึ่งกลางโซนห้องนอน และอีกห้องจะอยู่ในห้องนอนใหญ่ด้านหลังสุดนั่นเอง

บ้านทรงสวยร่วมสมัย สง่างามกำลังดี หลังใหญ่อยู่กันได้หลายรุ่นเลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com.au

แสดงความคิดเห็น