หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงคอทเทจรีสอร์ท แต่งสวยพื้นที่กว้างได้อีก

บ้านทรงคอทเทจรีสอร์ท แต่งสวยพื้นที่กว้างได้อีก

โพสโดย : nan | วันที่ : 28 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงคอทเทจรีสอร์ท แต่งสวยพื้นที่กว้างได้อีก

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 225 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.7 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 4 ห้องนอน พื้นที่เยอะมาก ภายนอกแต่งผนังไม้ฝาตีเกล็ดให้ลุคสบาย ๆ ชวนผ่อนคลายดีค่ะ มาดูภาพเพิ่มเติมกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีเทากลาง ๆ ตัดกับวงกบประตูหน้าต่างสีขาว หลังคาบ้านทรงมนิลามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเงิน ด้านขวาออกแบบให้เป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน มุมด้านซ้ายมีชานระเบียงเข้ามุมพร้อมชายคาบังแดดบังฝน บริเวณนี้วางกระถางตกแต่ง หรือจะวางม้านั่งไว้พักผ่อนรับอากาศสบายหลังเลิกงานได้เลย


สำหรับไอเดียการตกแต่งภายใน จะดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ระเบียงพักผ่อนด้านหลังแต่งสวย จัดชุดโซฟา outdoor ไว้รับแขกได้


ห้องนอนแต่งคุมโทนสีอบอุ่นแต่ก็ดูทันสมัย


ครัวดีไซน์โมเดิร์น หน้าบานตู้สีขาว-เทา ด้านนอกมีไอสแลนด์ไว้เตรียมอาหาร หรือใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้ด้วย ด้านในเป็นเตาปรุงอาหารพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ครบครันมุมพักผ่อนภายในบ้านตกแต่งทันสมัยคุมโทนสีสบายตา พื้นบ้านปูไม้ จัดโซฟาไว้นั่งพักผ่อน ข้างกันจัดโต๊ะทานอาหารไว้อีกชุดใหญ่


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ จากประตูทางเข้าช่วงกลางมาก็จะพบกับห้องรับแขกกว้างขวางด้านซ้ายมือ ออกแบบประตูเปิดรับลมบริเวณระเบียงด้านหน้าได้ ถัดไปจะเป็นห้องโถงกว้างสุด ๆ ด้านซ้ายเป็นพื้นที่พักผ่อน ด้านขวาเป็นห้องครัว พร้อมห้องซักรีด กลางบ้านจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ได้ มุมด้านขวามือออกแบบประตูบานเลื่อนเปิดออกไปพักผ่อนเทอเรสด้านนอก ด้านหลังของบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ห้องนอนด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยแยกไว้ในห้องนอนใหญ่ด้านหลังสุด กับอีกห้องจะอยู่บริเวณกลางบ้าน ใช้งานร่วมกันได้สะดวกทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยมเยียน

บ้านชั้นเดียว แต่งสวย แบ่งพื้นที่ได้ลงตัว กว้างขวางสุด ๆ ครอบครัวใหญ่อยู่สบายเลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com.au

แสดงความคิดเห็น