หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านหน้ากว้างแนววินเทจปลอดโปร่งร่มรื่น

บ้านหน้ากว้างแนววินเทจปลอดโปร่งร่มรื่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านหน้ากว้างแนววินเทจปลอดโปร่งร่มรื่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.9 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์หน้ากว้าง ดีไซน์เน้นความโปร่ง มาพร้อมระเบียงให้พักผ่อนเย็นๆ หน้าบ้านด้วย มาดูมุมอื่นกัน น่าอยู่ไม่แพ้กันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีเทาอ่อน ตัดกับวงกบประตูหน้าต่างสีขาว หน้าบ้านมีระเบียงกว้างล้อมลูกกรงสีขาวโปร่ง จัดพื้นที่พักผ่อนหรือรับรองแขกได้เลย หน้าบ้านตลอดจนถึงด้านหลัง แต่งเป็นสวนหย่อมร่มรื่นมาก มีทางเดินปูอิฐอ้อมไปจนถึงหลัง้านได้


มุมนี้จัดเป็นพื้นที่พักผ่อนและรับรองแขกได้สวย ๆ พื้นปูไม้ขัดเงา จัดกลุ่มโซฟาไว้เป็นชุดนั่งสบายได้หลายคน มีประตูบานเฟี๊ยมเปิดออกไปสวนด้านนอกได


บนระเบียงกว้างจัดชุดโซฟาไว้รับแขกได้เลยค่ะ โทนสีสันนุ่มนวลสบายตามาก


ห้องครัวทรงลึกยาว ติดตั้งเคาน์เตอร์ไว้ชิดผนัง มีช่องเปิดเหนือซิงค์ระบายอากาศได้มากขึ้น พื้นบ้านบริเวณนี้ปุไม้ปาร์เก้ ผนังหลังเตาแต่งหินแกรนิตโทนสีเทา ทำความสะอาดได้ง่ายดี ในครัวมาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ครบครัน


ส่วนของระเบียงด้านหลังบ้านจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ได้ชุดใหญ่ ไว้รับแขกสังสรรค์กับเพื่อน และต่อเนื่องกันก็ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวมาให้ด้วยค่ะ


ห้องพักผ่อนส่วนด้านหน้า ตกแต่งสวยหรูคลาสสิกเบา ๆ หน้าต่างบ้านเป็น Bay Window รับวิวได้กว้างกว่า พื้นภายในห้องปูพรมสีน้ำตาลอ่อน ตกแต่งสวยเรียบหรู


ห้องนอนในบ้านทรงลึกยาว เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้แนวคลาสสิกสีเข้ม


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากระเบียงด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องรับแขกก่อนเลย ถัดมาก็จะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร มีห้องนั่งเล่นสบาย ๆ ด้านหลังพร้อมประตูเปิดออกไประเบียงและสวนหลังบ้าน ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้อง มุมด้านซ้ายออกแบบให้มีห้องเก็บของและซักรีดมาด้วยในตัว

บ้านหน้ากว้างทรงโปร่งตกแต่งแนววินเทจ สวยดูดีแล้วยังอยู่สบายด้วยอีกนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com.au

แสดงความคิดเห็น