หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน กว้างโปร่งฟังค์ชั่นรีสอร์ท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน กว้างโปร่งฟังค์ชั่นรีสอร์ท

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน กว้างโปร่งฟังค์ชั่นรีสอร์ท

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 124 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.49 ล้านบาท

แบบบ้านสดใส ดีไซน์ระเบียง Deck กว้างพร้อมสระว่ายน้ำไว้พักผ่อนสไตล์รีสอร์ทเลยค่ะ มาดูไอเดียมุมอื่น ๆ กันต่อเลยบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเหลืองอ่อนนวลตาดี หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีส้มคุมโทนสีอุ่น มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน ออกแบบให้มีระเบียง Deck กว้างมีทั้งส่วนใต้ชายคาและกลางแจ้ง จัดพื้นที่พักผ่อนสังสรรค์กันได้ในยามค่ำคืน ต่อเนื่องกันมามีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวและล้อมรอบด้วยสนามหญ้ากว้างขวาง พักผ่อนชิล ๆ กันได้ทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยมเยียน ตัวบ้านสามารถตกแต่งจับคู่สีอื่นๆ ได้ตามชอบ จะเลือกเป็นคู่สีฟ้าอมม่วงกับหลังคาสีเทาก็ดูเรียบขรึมเย็นตาดีนะ


ส่วนภาพมุมนี้จะเป็นด้านหน้าบ้าน ออกแบบให้มีบ่อบัวขนาดใหญ่ เลี้ยงปลาได้เลย ออกแบบสะพานโค้งข้ามสะพานเดินดูปลาได้ ด้านหน้านี้ก็ยังมีสนามหญ้าอีกเช่นกัน ทำให้บ้านยิ่งดูสดชื่นน่าอยู่ขึ้นไปอีก


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้อื่น ๆ มีห้องซักรีดและห้องน้ำเล็ก Powder Room บริเวณนี้ด้วย ถัดเข้าไปจะพบกับห้องครัวทางด้านขวามือ เป็นห้องทรงยาว มีมุมตู้บิ๊วอินเก็บของใช้ต่าง ๆ และจัดวางโต๊ะทานอาหารไว้ได้ด้วย กลางบ้านเป็นห้องพักผ่อนสบาย ๆ มีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสและสระว่ายน้ำด้านนอก ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน และจัดห้องน้ำใหญ่อีกห้องคั่นระหว่างห้องนอนนั่นเอง

บ้านกว้างขวาง แบบแปลนจัดวางมาลงตัว ฟังค์ชั่นเหมือนรีสอร์ทเลยนะคะ

Credit Picture : https://www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น