หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวโทนสีเหลืองสว่าง ทรงยุโรปร่วมสมัย

บ้านชั้นเดียวโทนสีเหลืองสว่าง ทรงยุโรปร่วมสมัย

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวโทนสีเหลืองสว่าง ทรงยุโรปร่วมสมัย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 196 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.35 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียว แต่งโทนสีสว่างทั้งสดใสและดูอบอุ่น น่าอยู่เลยทีเดียวค่ะ มาดูแบบแปลนกันได้เลยบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเหลืองอ่อนสดใส แนวเชิงผนังด้านล่างเก็บความเรียบร้อยด้วยผนังอิฐโชว์แนวโทนสีน้ำตาลอมส้ม หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังบ้าน มีลานพักผ่อนกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้จัดพื้นที่สังสรรค์ปาร์ตี้ส่วนตัวกันได้ ตัวสนามหญ้าก็กว้างอ้อมไปจนถึงด้านหลัง เลี้ยงน้องหมาหรือให้ลูก ๆ วิ่งเล่นก็เป็นส่วนตัว ตัวบ้านสามารถปรับแต่งสีสันอื่น ๆ ได้ตามชอบ จะเป็นสีส้ม หรือสีขาวพื้น ๆ เรียบ ๆ ยังดูดีเลยค่ะ


ส่วนมุมนี้จะเป็นหน้าบ้าน ออกแบบให้มีโรงจอดรถแบบบิ๊วอินมาด้วย หลังนี้ทาสีเขียวอ่อน แต่งสลับไม้คั่นระหว่างหน้าต่าง รวมไปถึงส่วนของประตูโรงจอดรถด้วย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันนะคะ ประตูทางเข้าบ้านจะอยู่ด้านซ้ายของแบบแปลน เข้ามาก็จะพบกับพื้นที่ถอดเก็บรองเท้า ด้านในเป็นส่วนห้องโถงพักผ่อนขนาดใหญ่ รวมเอาห้องครัวและรับประทานอาหารไว้ในโถงเดียวกัน มีประตูเปิดออกไปเทอเรสและสวนหลังบ้านได้ ในบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน กับห้องน้ำอีก 2 ห้องบริเวณข้างที่จอดรถนั่นเอง หากต้องการห้องนอนเพิ่ม จะปรับลดขนาดที่จอดรถลงแล้วกั้นห้องใหญ่ก็ยังได้อีกค่ะ

บ้านทรงอบอุ่นแนวยุโรป สวยอบอุ่นกำลังดี พื้นที่กว้างได้อีกด้วยค่ะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น