หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านสีสวยทรงดีพื้นที่กว้าง ฟังค์ชั่นครบครัน

บ้านสีสวยทรงดีพื้นที่กว้าง ฟังค์ชั่นครบครัน

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านสีสวยทรงดีพื้นที่กว้าง ฟังค์ชั่นครบครัน

– ลักษณะบ้านสองชั้น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.6 ล้านบาท

แบบบ้านทรงสวย มาพร้อมสระว่ายน้ำและสวนสดใสรอบบ้าน โทนสีก็ยังเย็นตาน่ามองได้อีก มาชมแบบแปลนกันนะคะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีพาสเทลหวาน ๆ เก็บขอบด้านล่างด้วยผนังอิฐโชว์แนวรอบหลังโทนสีส้มตัดกับตัวบ้าน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีส้มอมแดงเข้ม มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน จัดให้มีระเบียงพักผ่อนกลางแจ้ง จัดโต๊ะทานอาหารหรือรับรองแขกได้ ต่อเนื่องกันออกมาจะเป็นลานกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำ เป็นมุมสังสรรค์ส่วนตัวของครอบครัว ล้อมรอบไว้ด้วยสนามหญ้าและสวนหย่อม ปลูกไม้พุ่มไม้ดอกสีสันสดใส ด้านขวายังเหลือพื้นที่พอจัดชิงช้าไว้ให้ลูก ๆ นั่งเล่นได้ด้วย ดีไซน์หลังนี้เหมาะดีกับสีโทนพาสเทลและสีสดใสนะคะ จะเป็นสีเหลืองก็ลงตัว หรือสีเขียวก็สบายตาดี


ส่วนมุมนี้เป็นส่วนด้านหลังของบ้าน มีประตูทางเข้าบริเวณเกือบกลางบ้านพอดีพร้อมชายคาบังแดดบังฝนบางส่วน หน้านปูพื้นทางเดินด้วยบล็อกตัวหนอน ยาวอ้อมไปจนถึงหลังบ้านได้ มุมด้านหน้าขุดบ่อปลาเล็ก ๆ เอาไว้ พร้อมปลูกไม้พุ่มไม้ดอกสีสันสดใส วางม้านั่งไว้ให้พักผ่อนกันชิล ๆ ยามเย็น


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ ส่วนของชั้นล่างเมื่อเข้าไปแล้วก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและบันไดขึ้นไปชั้นบน ถัดเข้าไปจะเป็นห้องครัวทางด้านขวามือ โถงด้านหลังจะเป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหาร มีประตูเปิดออกไปเทอเรสและสระว่ายน้ำได้ ชั้นล่างนี้จัดห้องนอนไว้ทางด้านซ้าย 2 ห้อง มีห้องน้ำบริเวณกลางบ้านพอดี


ขึ้นไปชั้นสองจะพบว่าแบ่งออกเป็น 3 ห้อง จัดเป็นห้องฟิตเนส หรือห้องทำงานจิปาถะ ห้องซักรีดได้ตามต้องการเลย
บ้านทรงสวย ดีไซน์น่าอยู่ สีสันก็สดใสมาก เป็นอีกหลังที่น่าสนใจเลยล่ะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น