หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านแนวร่วมสมัย โทนสีนิ่งเย็นตาปรับแต่งได้ตามใจคุณ

แบบบ้านแนวร่วมสมัย โทนสีนิ่งเย็นตาปรับแต่งได้ตามใจคุณ

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านแนวร่วมสมัย โทนสีนิ่งเย็นตาปรับแต่งได้ตามใจคุณ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 99 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.19 ล้านบาท

แบบบ้านดีไซน์มาตรฐาน แนวร่วมสมัย นำไปปรับแต่งดีไซน์หรือสีสันได้ตามใจชอบกันเลยค่ะ ภายในมี 3 ห้องนอนด้วยกัน ลองมาชมกันนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยปูนฉาบเรียบทาสีเทากลาง ๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาอีกเช่นกัน มุมข้างชานพักหน้าประตูมีลานสำหรับจัดวางชุดโต๊ะสนามไว้นั่งพักหรือรับรองเพื่อนฝูงได้แบบไม่ต้องมีพิธีรีตรองมากนัก ด้านซ้ายมือเป็นสนามหญ้ากว้าง เว้นที่ไว้ให้ปลูกต้นไม้ได้ตามต้องการด้วยเข้ามาภายในจะพบกับการตกแต่งที่เน้นโทนสีอ่อนโยน ยิ่งทำให้บ้านดูกว้างขวาง พื้นปูไม้โทนสีเทาจาง มุมนี้จัดเป็นห้องพักผ่อนด้านหน้าสุดของบ้านและเอาไว้รับรองแขกได้เลย มีทั้งโซฟาและอาร์มแชร์ที่จัดไว้เป็นกลุ่มๆ สีสันเย็นตากำลังดี


ห้องครัวโทนสีขาวตัดแซมดำ พื้นปูไม้เหมือนด้านหน้า ดีไซน์เคาน์เตอร์ทรงตัวซี แต่งท๊อปสีขาว ผนังหลังเตา Backsplash กรุกระเบื้องสีดำ ในห้องมาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลยอีกด้านจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้หน้าประตูพอดี ซึ่งประตูนี้เปิดเชื่อมกับระเบียงด้านนอกได้


ตัวระเบียงขนาดกะทัดรัด พื้นปูไม้ จัดกลุ่มโซฟา outdoor ไว้พักผ่อนหรือรับแขกได้ตามสบายห้องนอนในบ้านมี 3 ห้อง ตกแต่งเรียบง่ายเน้นความปลอดโปร่ง มาพร้อมโซฟาไว้นั่งพักผ่อนส่วนตัวในห้อง บางห้องจัดไว้สำหรับนั่งทำงานหรือพักผ่อนได้


ห้องน้ำดีไซน์มาได้เหมาะสม แยกส่วนเคาน์เตอร์ซิงค์ออกเป็น 2 ชุดแยกจากกัน ด้านบนเป็นตู้ยาหน้าบานกระจกเงาเก็บของใช้ได้ตามสะดวก


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องนั่งเล่นและรับแขกทางด้านขวามือ ต่อเนื่องกันเป็นครัวและรับประทานอาหาร มีประตูเปิดเชื่อมกับระเบียงด้านหลังได้ ด้านซ้ายของบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน มีห้องน้ำ 1 ห้องใช้งานร่วมกันได้ด้านหลังสุด

บ้านขนาดกลางสำหรับครอบครัว 3-5 คนอยู่กันกำลังดี พื้นที่ใช้สอยจัดสรรมาเหมาะสม ตกแต่งก็เรียบง่ายแต่ลงตัวดีนะคะหลังนี้

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น