หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านขนาด 3 ห้องนอน สีสันมองสบาย อยู่สุขกายได้ทุกคน

บ้านขนาด 3 ห้องนอน สีสันมองสบาย อยู่สุขกายได้ทุกคน

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านขนาด 3 ห้องนอน สีสันมองสบาย อยู่สุขกายได้ทุกคน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.2 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งดีไซน์เรียบง่าย อบอุ่นดี เหมาะสร้างได้ทั้งในเมืองและต่างจังหวัด เลือกสีสันได้ตามชอบเลยนะคะ มาดูกันบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเขียวอ่อน ตัดกับสีน้ำตาลบริเวณแนวเชิงผนังรอบบ้าน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีน้ำตาลเข้มเช่นกัน ด้านหน้านี้มีชานพักกว้างใต้ชายคาสูงโปร่ง จัดชุดโต๊ะเก้าอี้พักผ่อนหรือรับรองเพื่อนฝูงกันได้สบาย ลดระดับกันลงมาด้านล่างจะเป็นสระว่ายน้ำพร้อมลานพักผ่อนโดยรอบ ล้อมด้วยสนามหญ้าปลูกดอกไม้สดชื่นรอบสระกันเลย ตัวบ้านคุณสามารถนำไปปรับสีอื่น ๆ ได้ตามชอบ จะเลือกเป็นสีสันก็ดูหวาน สีน้ำตาลก็ขรึม หรือสีฟ้าก็ดูเย็นตาดีนะ


ส่วนมุมนี้จะเป็นหน้าบ้านค่ะ หลังนี้เลือกใช้สีฟ้าใส ๆ น่ารักเลยทีเดียว ทางเข้าบ้านหลักจะอยู่ตรงกลาง ล้อมด้วยสนามหญ้าและสวนไม้พุ่มประปราย มีทางเดินอ้อมไปจนถึงด้านหลังได้

มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ ทางเข้าบ้านจะอยู่ทางด้านขวาของแบบแปลน เข้ามาแล้วก็จะพบกับส่วนโถงติดตั้งตู้เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านต่าง ๆ มีห้องน้ำเล็ก Powder room จัดไว้รับแขกด้วย ถัดเข้ามากจะพบกับห้องครัวและทางอาหารกลางบ้าน ด้านขวาเป็นส่วนห้องพักผ่อนกว้างขวาง มีประตูเปิดออกไปสวนและสระว่ายน้ำได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีกห้องให้ใช้งานร่วมกันได้บริเวณข้างประตูนั่นเอง

บ้านน่าอยู่ ดีไซน์อบอุ่น สีสันสบายตา อยู่สบายกายด้วยนะคะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น