หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวแต่งสลับอิฐดีไซน์คันทรี่นิด ๆ สุดอบอุ่น

บ้านชั้นเดียวแต่งสลับอิฐดีไซน์คันทรี่นิด ๆ สุดอบอุ่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวแต่งสลับอิฐดีไซน์คันทรี่นิด ๆ สุดอบอุ่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 117 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.4 ล้านบาท

บ้านน่าอยู่ บรรยากาศอบอุ่น แต่งสลับอิฐเพิ่มอารณ์คันทรี่นิด ๆ ภายในกว้างขวางมากเลยเชียว มาดูแบบแปลนกันต่อค่ะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีฟ้าอ่อน แต่งสลับด้วยผนังอิฐโชว์แนวโทนสีแดงเข้ม หลังคาบ้านทรงปั้นหยาผสมหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีเทาอมน้ำเงินเข้ม มุมด้านหลังบ้านนี้ออกแบบให้มีลานพักผ่อนใต้ชายคาโปร่ง ต่อเนื่องกันออกมาเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมลานพักผ่อนรอบสระ ตกแต่งสนามหญ้าและไม้พุ่มไม้ดอกสดใสมาก จัดปาร์ตี้ได้สะดวกและเป็นส่วนตัวเลยทีเดียว ตัวบ้านคุณยังสามารถปรับสีสันอื่น ๆ ได้ตามชอบ ยิ่งถ้าเป็นสีอ่อน ๆ ยิ่งตัดกันดีกับผนังอิฐเลยค่ะ


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหน้าของบ้าน แต่งสลับสีพื้นกับอิฐเช่นกัน มีทางเข้าบ้านอยู่มุมซ้ายมือ หน้าบ้านตกแต่งสวนหย่อมสดชื่น มีบ่อปลาข้างทางเดินด้วย

ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านช่วงกลางเข้ามาก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่นๆ มีห้องน้ำเล็ก Powder Room บริเวณนี้ด้วย ด้านซ้ายเป็นส่วนห้องครัวและรับประทานอาหาร ถัดไปด้านหลังเป็นส่วนห้องพักผ่อนดูทีวีสบายๆ มีประตูเปิดออกไปส่วนชานระเบียงและสระว่ายน้ำในสวนได้ ด้านขวาของบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอนด้วยกัน คั่นกลางด้วยห้องน้ำใหญ่ให้ใช้งานร่วมกันได้

บ้านน่าอยู่ตกแต่งคันทรี่นิด ๆ สวยลอฟท์เบา ๆ อบอุ่นดีไปอีกแบบนะคะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น