หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านแปลนสี่เหลี่ยมขนาด 4 ห้องนอน แต่งโทนสีเขียวอ่อนเย็นตา

บ้านแปลนสี่เหลี่ยมขนาด 4 ห้องนอน แต่งโทนสีเขียวอ่อนเย็นตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านแปลนสี่เหลี่ยมขนาด 4 ห้องนอน แต่งโทนสีเขียวอ่อนเย็นตา

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.46 ล้านบาท

แบบบ้านสวยเรียบแต่น่ามอง จับคู่สีเขียวอ่อนสลับขาว ภายในมีถึง 4 ห้องนอนด้วยกันเลยทีเดียว ลองมาชมไอเดียกันต่อเลยนะคะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเขียวอ่อน สลับกับสีขาวบริเวณรอบกรอบหน้าต่างและประตู หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทา ทางเข้าบ้านจะอยู่ช่วงกลางพอดี มีชานพักหน้าประตูเล็กๆ ตรงกลางปูทางเดินด้วยหินยาวตลอดแนว สองข้างทางปลูกไม้พุ่มสลับสีกันสดใส มีสนามหญ้ากว้างอ้อมไปบรรจบกันถึงด้านหลัง ตัวบ้านสามารถปรับสีสันจับคู่สีได้ตามใจชอบ แต่ละสีให้อารมณ์และสไตล์ที่แตกต่างกันไป ใช้จินตนาการกันได้ตามชอบเลย


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหลัง แต่งจับคู่สีทูโทนเหมือนด้านหน้า ออกแบบให้มีชานพักผ่อนกลางแจ้งต่อเนื่องด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นมุมพักผ่อนสวยหรู รับรองแขกได้เลย

ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับส่วนตู้เก็บของใช้ต่าง ๆ เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ได้ ด้านขวาเป็นส่วนห้องซักรีด ถัดเข้าไปจะพบกับห้องน้ำเล็ก Powder room ข้างประตูไว้ให้แขกได้ใช้งานกัน โถงด้านหลังเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง จัดโซฟาไว้พักผ่อนดูทีวี ด้านขวาจะเป็นส่วนห้องครัวและรับประทานอาหาร ตรงกลางมีประตูเปิดออกไปส่วนชานระเบียงและสระว่ายน้ำได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน กว้างขวางชวนผ่อนคลายทุกห้อง มีห้องน้ำอีก 2 ห้องใหญ่ โดยแยกไว้ด้านซ้ายมือหนึ่งห้อง และอีกห้องจะอยู่ในห้องนอนใหญ่ด้านขวามือนั่นเอง

บ้านหน้ากว้าง พื้นที่ปลอดโปร่ง จัดแบ่งพื้นที่ออกมาได้ลงตัวมากอีกหลังเลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น