หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงบังกะโลสีเหลืองภายในกว้างแบ่งได้ 3 ห้องนอน

บ้านทรงบังกะโลสีเหลืองภายในกว้างแบ่งได้ 3 ห้องนอน

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงบังกะโลสีเหลืองภายในกว้างแบ่งได้ 3 ห้องนอน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.39 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวมาในโทนสีเหลืองอ่อนโทนสว่าง ดูเรียบง่ายแต่มาครบครันทุกฟังค์ชั่นกันเลย มาลองดูแบบแปลนกันค่ะว่าจะถูกใจไหมบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเหลืองอ่อน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีน้ำตาลอมแดง ใต้หน้าต่างประดับกระถางไม้ดอกสดใส คั่นระหว่างช่องแสงด้วยแผงไม้ตีชิด มุมนี้จะเป็นทางเข้าบ้าน เหนือชานพักหน้าประตูมีชายคนกันแดดกันฝนได้ หน้าบ้านออกแบบให้มีบ่อปลาทรงกลมขนาดย่อม นอกจากสนามหญ้าที่กว้างอ้อมล้อมบ้านแล้วก็ยังปลูกไม้ดอกสีสดใสเพิ่มสีสันได้อีก ทางด้านขวาติดตั้งโครงหลังคาไว้สำหรับจอดรถ ปูพื้นทางเดินรถด้วยบล็อกคอนกรีตสะอาดเรียบร้อย สำหรับตัวบ้านสามารถปรับสีสันต่าง ๆ ได้ตามรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เลยค่ะ


หรือจะทาเป็นสีเขียวอ่อนแบบนี้ก็สบายตาดีนะ มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน มีลานพักผ่อนกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำขนาดย่อมพร้อมลาน Deck รอบสระให้จัดพื้นที่สังสรรค์กันได้

ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับห้องพักผ่อนส่วนกลางก่อนเลย ทางด้านซ้ายเป็นห้องครัวและรับประทานอาหารในพื้นที่เดียวกัน บริเวณกลางบ้านแยกเป็นห้องซักรีดและทำงานจิปาถะได้เล็ก ๆ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน กระจายไว้สามมุม มีห้องน้ำ 2 ห้องทางด้านซ้าย ใช้งานร่วมกันได้สะดวกทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยมเยียน

บ้านสวยตกแต่งเรียบง่าย ได้ความสดใสจากสีสันที่เลือกใช้ ภายในยังกว้างได้อีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น