หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสุดสวย ตกแต่งภายในสุดหรู มาพร้อมโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน

บ้านสุดสวย ตกแต่งภายในสุดหรู มาพร้อมโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสุดสวย ตกแต่งภายในสุดหรู มาพร้อมโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน โฮมเธียเตอร์ ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 228 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.73 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวสวยสุด ๆ ทั้งภายนอกจนถึงภายในเลย มีไอเดียให้คุณนำไปแต่งบ้านเยอะมาก ใครชอบบ้านหรูต้องมาดูค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวลๆ หลังคาบ้านทรงมนิลามุงกระเบื้องโทนสีเทา ด้านซ้ายหน้าประตูเป็นชานระเบียงกว้างขวางมีชายคามุงกันแดดกันฝน จัดพื้นที่พักผ่อนเบา ๆ ได้หน้าบ้าน ด้านขวาออกแบบให้มีโรงจอดรถแบบบิ๊วอินมาด้วย


เปิดประตูเข้าบ้านมาก็จะพบกับโถงทางเดินตรงยาวจนถึงหลังบ้าน พื้นปูไม้ขัดเงางามแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ชิ้นสวย


ด้านหลังสุดเป็นห้องโถงพักผ่อนของครอบครัว พื้นปูไม้ขัดเงาเหมือนโถงกลาง รวมเอาห้องครัว ทานอาหารและพักผ่อนไว้ด้วยกันทั้งหมด แต่งคุมโทนสีพื้น Earth Tone และเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีกลางๆ


ด้านขวาเป็นส่วนเคาน์เตอร์ครัวทรงตัวยู แต่งท๊อปหินสีดำ ตู้และหน้าบานด้านล่างสีขาวล้วน ด้านนอกนี้จัดสตูลไม้ไว้นั่งจิบเครื่องดื่มได้ชิลๆ


ด้านในสุดจัดโซฟาไว้เป็นชุด นั่งดูทีวีกันได้สบาย ๆ ออกแบบให้มีประตูบานเลื่อนเปิดออกไปส่วนเทอเรสด้านนอกได้


เทอเรสด้านนอกปูพื้นไม้ มีชายคาเหล็กฉลุลายสวย ๆ กรองแสงแดดได้บางส่วน บริเวณนี้ติดตั้งหน้าต่างบานเฟี๊ยมบริเวณเคาน์เตอร์ครัวพอดี เสิร์ฟอาหารได้สะดวกมาก


ในบ้านแยกห้องทำงานและอ่านหนังสือไว้ให้ลูก ๆ ด้วยค่ะ ผนังแต่งวอลล์เปเปอร์ลายชั้นหนังสือ ติดตั้งโต๊ะบิ๊วอินตัวยาว นั่งอ่านหนังสือได้หลายคน


ส่วนห้องนี้จัดไว้เป็นโฮมเธียเตอร์ จัดโซฟาตัวยาวไว้ดูทีวีหรือรับรองเพื่อนฝูงได้เลยสำหรับห้องนอนในบ้านมี 3 ห้องด้วยกัน แต่งสวยหรูลงตัวทั้งเฟอร์นิเจอร์และแชนเดอร์เลีย แม้กระทั่งวอลล์เปเปอร์ก็ยังเลือกลายมาได้ลงตัวมากส่วนของห้องน้ำมี 2 ห้อง พื้นที่กว้างเน้นความโปร่ง ติดตั้งหน้าต่างกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่เหนืออ่างอาบน้ำ ส่วนอีกห้องจะติดตั้งเป็นเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her ใช้งานร่วมกันได้หลายคนไม่ต้องรอกัน


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านช่วงกลางมาก็จะพบกับโถงทางเดินยาวตลอดจนถึงหลังบ้าน ด้านหน้านี้จับกลุ่มห้องนอนทั้ง 3 ห้องไว้ด้วยกัน ด้านซ้ายมีห้องน้ำคั่นกลาง ส่วนห้องนอนใหญ่ด้านขวามาพร้อมห้องน้ำในตัวด้วย หลังที่จอดรถจะเป็นห้องทำงาน ถัดไปกลางบ้านมีห้องโฮมเธียเตอร์แยกไว้ให้รับแขกได้ โถงด้านหลังกว้างมาก รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและพักผ่อนไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสได้ด้านหลังสุด

บ้านสุดสวย แนวรีสอร์ทหรู ตกแต่งภายในก็เลิศมาก เป็นอีกหลังที่น่าสนใจเลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : www.domainbyplunkett.com.au

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.