หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านโมเดิร์นประดับผนังไม้ตีชิดสวยชิคได้อีก

บ้านโมเดิร์นประดับผนังไม้ตีชิดสวยชิคได้อีก

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านโมเดิร์นประดับผนังไม้ตีชิดสวยชิคได้อีก

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.2 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์โมเดิร์น แต่งผนังไม้ตีชิดทันสมัยและดูเป็นมิตร น่าอยู่ไปอีกค่ะ ภายในมี 2 ห้องนอนด้วยกัน มาชมกันได้เลยบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีขาว และส่วนที่แต่งด้วยไม้ระแนงเส้นเล็กตีชิดเป็นแผงมุมด้านขวา รวมไปถึงส่วนของแผงชายคาและครีบด้านข้างบริเวณเหนือชานพักระเบียงภายนอกมุมด้านขวาด้วย ด้านขวาออกแบบแผงกระจกขนาดใหญ่ ดึงความสว่างเข้าสู่พื้นที่พักผ่อนในบ้านได้มากขึ้น หลังคาบ้านทรงเพิงแหงนลาดเทลงไปด้านหลัง รอบบ้านปลูกหญ้าผืนใหญ่ ปลูกไม้พุ่มประปราย ปล่อยน้องหมาวิ่งเล่นได้สบายๆ เลย


ด้านซ้ายของบ้านปูพื้นคอนกรีตไว้สำหรับจอดรถได้ สองข้างทางปลูกไม้พุ่มเพิ่มความสดชื่นได้อีก หรือจะลงต้นไม้ใหญ่เพิ่มก็ยิ่งได้ร่มเงา


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากทางเข้าบ้านบริเวณชานพักเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนทางด้านขวามือ มีประตูกระจกบานเลื่อนเปิดออกไปเทอเรสได้ทั้งสองด้าน ถัดเข้าไปมุมขวาจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ และมีครัวอยู่บริเวณนี้ หลังครัวไปจะเป็นห้องซักรีดและทำงานจิปาถะต่าง ๆ ได้ ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องด้วยกัน กับห้องน้ำอีกห้องจัดไว้ปีกด้านซ้ายมือนั่นเอง

บ้านดีไซน์โมเดิร์น สวยเวิร์คมาก เหมาะกับพื้นที่ในเมือง ทันสมัยไปอีกนานเลยค่ะ

Credit Picture : casasecologicasmadera.es

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.