หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงสวยแต่งไม่ยาก จับคู่สีสดใส

บ้านทรงสวยแต่งไม่ยาก จับคู่สีสดใส

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงสวยแต่งไม่ยาก จับคู่สีสดใส

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.37 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน จับคู่สีพื้นกับวงกบประตูหน้าต่างสีน้ำตาลส้มสดใส ภายในกว้างฟังค์ชั่นครบ น่าอยู่เลยทีเดียวค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างไม้สีส้มน้ำตาล หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีแดงอมส้มเข้ม ด้านหน้าบ้านมีบ่อปลาและสวนหย่อมสดชื่น ล้อมด้วยสนามหญ้าที่กว้างอ้อมไปจนถึงด้านหลัง ด้านขวามีส่วนของที่จอดรถพร้อมหลังคาระแนงโปร่งมุมนี้คือส่วนด้านหลังของบ้าน ออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมลานพักผ่อนรอบสระเล่นระดับกัน ใกล้ตัวบ้านมีส่วนลานสำหรับจัดชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้ทานอาหารค่ำหรือรับรองแขกได้ ตัวบ้านปรับสีสันได้ตามใจชอบ จะเลือกเป็นสีฟ้าพาสเทลก็เย็นตาดี หรือจะเป็นสีส้ม สีเขียวอ่อนก็ดูดีไปหมด เลือกได้ตามใจชอบกันเลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับห้องน้ำเล็ก Powder Room บริเวณโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้านี้ ถัดไปจะมีห้องซักรีดเล็ก ๆ ด้านซ้ายของบ้านมีเคาน์เตอร์ครัวอยู่บริเวณตรงกลาง จัดโต๊ะทานอาหารไว้บริเวณนี้ได้ด้วย ส่วนด้านหลังสุดเป็นห้องพักผ่อนกว้าง ๆ พร้อมประตูเปิดออกไปเทอเรสและสวนด้านนอก ด้านขวาของบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน มีห้องเก็บเสื้อผ้า Walk-in Closet ส่วนกลางบริเวณทางเดิน และมีห้องน้ำใหญ่สำหรับใช้งานร่วมกันได้อีกห้องในโซนนี้

บ้านโทนสีสดใส ทรงก็สวย ฟังค์ชั่นก็จัดมาดีมาก เหมาะสำหรับครอบครัวขนาด 3-5 คน อยู่ด้วยกันกำลังสบายเลยนะคะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น