หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวอบอุ่นน่าอยู่ ดีไซน์ร่วมสมัยภายนอกล้อมสวนสดชื่น

บ้านชั้นเดียวอบอุ่นน่าอยู่ ดีไซน์ร่วมสมัยภายนอกล้อมสวนสดชื่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวอบอุ่นน่าอยู่ ดีไซน์ร่วมสมัยภายนอกล้อมสวนสดชื่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 88 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.06 ล้านบาท

บ้านทรงร่วมสมัยตกแต่งให้บรรยากาศแนวคันทรี่วินเทจน่ารัก ภายนอกล้อมสวนรอบด้าน สดชื่นสุด ๆ มาดูไอเดียตกแต่งและแบบแปลนกันต่อได้เลยค่ะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว และสามารถปรับแต่งสีสันและวัสดุเป็นชนิดอื่น ๆ ได้ตามใจชอบ หลังคาบ้านทรงปั้นหยา มีเสารับชายคาเล็กๆ ที่แต่งด้วยอิฐโชว์แนว ใต้หน้าต่างแต่งกระถางดอกไม้เพิ่มความน่ารักได้อีก แนวหน้าบ้านนี้ตกแต่งเป็นสนามหญ้าและสวนหย่อมเล่นระดับ กับทางเดินอ้อมไปจนถึงด้านหลัง ขวามือมีส่วนของที่จอดรถกลางแจ้งพร้อมโครงไม้ระแนงช่วยกรองแสงแดดได้


ส่วนด้านข้างของบ้านออกแบบเป็นสนามหญ้ากว้างขวาง ปลูกไม้พุ่มประปรายไว้ทั่วไปหมด รั้วบ้านเป็นเสาอิฐโชว์แนวคั่นด้วยแผงไม้ดีไซน์เข้ากับตัวบ้านดี


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ ทางเข้าบ้านนั้นจะมีสองชุดด้วยกัน คือบริเวณกลางบ้านและบริเวณหน้าห้องพักผ่อน จากประตูช่วงกลางเข้าไปก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ด้านซ้ายเป็นห้องน้ำเล็ก Powder Room ด้านซ้ายของบ้านเป็นโถงลึกยาว ด้านหน้าจัดโซฟาไว้พักผ่อนดูทีวี มีประตูเปิดรับอากาศจากสวนด้านหน้าได้ ถัดไปด้านหลังเป็นส่วนของครัวและทานอาหาร ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องด้วยกัน กับห้องน้ำอีกห้องบริเวณกลางบ้านพอดี ใช้งานร่วมกันได้สะดวกทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยม

บ้านทรงมาตรฐาน แต่งดีเทลคันทรี่นิด ๆ น่ารัก เข้ากันไปหมดทั้งหลังเลยค่ะ

Credit Picture : www.kodex-reality.cz

แสดงความคิดเห็น