หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงมาตรฐาน 3 ห้องนอน มาพร้อมระเบียงหน้านั่งเล่นโปร่ง ๆ

บ้านทรงมาตรฐาน 3 ห้องนอน มาพร้อมระเบียงหน้านั่งเล่นโปร่ง ๆ

โพสโดย : nan | วันที่ : 14 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงมาตรฐาน 3 ห้องนอน มาพร้อมระเบียงหน้านั่งเล่นโปร่ง ๆ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.5 ล้านบาท

บ้านที่ดีไซน์ภายนอกดูเรียบง่าย แต่ภายในสวยกว่าที่คิดนะคะ กว้างขวาง ลงตัว ครบทุกฟังค์ชั่นเลยค่ะ มาเก็บไว้เป็นไอเดียบ้านคุณกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเทา หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม หน้าบ้านมีชานระเบียงยกระดับพื้นขึ้นไปพร้อมชายคาบังแดดบังฝน ออกเป็นชานกว้างไว้พักผ่อนชิล ๆ รับลมโปร่งสบายได้เลย


ห้องโถงพักผ่อนส่วนกลางกว้างโปร่ง ตกแต่งโมเดิร์นกำลังดี พื้นปูไม้ให้ลุค warm มุมด้านหน้าจัดกลุ่มโซฟาไว้นั่งเล่นสบาย ๆ ถัดไปเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร


ด้านหน้าสุดออกแบบให้มีประตูกระจกบานเลื่อนเปิดรับลมจากชานระเบียงชุดด้านหน้าได้ มุมนี้ตกแต่งสวยทันสมัยโทนสีพื้นลงตัวดีนะ รับแขกก็ยังได้เลย


ครัวคุมโทนสีขาว-ดำ ชุดครัวหน้าบานสีขาวล้วน แต่งท๊อปหินสีดำสนิท ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่าง อีกด้านเป็นเตาที่แต่งผนังหลังเตา backsplash ด้วยกระเบื้องสีดำล้วน น่าใช้งานและดูแลรักษาก็ง่ายดีห้องนอนแต่งน่ารักสดใส ผนังหลังหัวเตียงแต่งวอลล์เปเปอร์ ชุดเครื่องนอนโทนสีขาวแซมฟ้าสดใส ห้อยโคมไฟโมเดิร์นทรงกลมไว้กลางห้อง ส่วนห้องอื่น ๆ ก็สวยโดดเด่นในโทนสีที่แตกต่างกันไป แต่ยังคงเน้นความเรียบง่ายสะอาดน่าพักผ่อนห้องน้ำกว้างขวางแต่งกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อน มุมห้องติดตั้ง Rain Shower พร้อมชุดโครงกระจกกั้นส่วนเปียกส่วนแห้ง และอีกห้องจะมาพร้อมอ่างอาบน้ำให้เลือกใช้งานได้ด้วย


ด้านหลังของบ้านมีชานเล็กๆ และบันไดลงมาสนามด้านหลัง จัดพื้นที่พักผ่อนได้ตามอัธยาศัย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนกว้าง ๆ ทางด้านขวา ต่อเนื่องไปด้านหลังเป็นห้องครัวและทานอาหาร มีประตูเปิดออกไปหลังบ้านได้ ด้านซ้ายแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอนกับห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยแยกไว้ตรงกลาง กับอีกห้องจะอยู่ในห้องนอนใหญ่มุมซ้ายนั่นเอง

บ้านดีไซน์มาตรฐานไม่ยุ่งยากรุงรัง แต่งทันสมัยสวยน่าอยู่อีกหลังเลยทีเดียวนะคะเนี่ย

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น