หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวโทนสีเทา 3 ห้องนอน สวยเรียบดัดแปลงง่าย

บ้านชั้นเดียวโทนสีเทา 3 ห้องนอน สวยเรียบดัดแปลงง่าย

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวโทนสีเทา 3 ห้องนอน สวยเรียบดัดแปลงง่าย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 96 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.15 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน ที่จัดแบ่งพื้นที่ออกมาลงตัวมาก ปลอดโปร่งไม่คับแคบ ลองเอาไอเดียและแบบแปลนไปดัดแปลงใช้กันได้ค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเทา หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วผสมปั้นหยามุงกระเบื้องโทนสีเทาอมน้ำเงินเข้ม หน้าประตูมีบันไดเล่นระดับสองมุมขึ้นไปจนถึงชานพัก แต่เสาหินทรายเพิ่มดีเทลเล็ก ๆ ให้บ้านไม่น่าเบื่อเกินไป หน้าบ้านมีสนามหญ้าเล็ก ๆ ปลูกต้นไม้ประปราย กับลานจอดรถได้ทางด้านขวามือด้วยห้องโถงพักผ่อนส่วนกลางของบ้านสวยเรียบแต่ลงตัวดี พื้นปูไม้ ผนังและเพดานสีขาวนวล รวมเอาห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารไว้ด้วยกันมุมด้านหลังสุดนี้จัดวางโซฟาเอาไว้อีกชุด รับแขกได้ หรือจะพากันออกมาสังสรรค์บนระเบียงหลังบ้านก็ได้อีก ซึ่งด้านนอกนี้นอกจากจะมี Deck ไม้แล้วก็ยังล้อมด้วยสนามหญ้ากว้างขวาง ให้ลูก ๆ วิ่งเล่นหรือเลี้ยงน้องหมาก็เหมาะ


ห้องนอนขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่ ปูพื้นไม้โทนสีกลาง ๆ ตกแต่งชุดเครื่องนอนสีสันอ่อนโยนสบายตา


ห้องน้ำมีทั้งส่วนของอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้เลือกใช้งาน ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her เอาไว้ให้ไม่ต้องแย่งกันใช้งานเลย


ส่วนครัวทรงดีไซนทรงแคบลึก ติดตั้งเตาและฮู้ดไว้ด้านในสุด ด้านขวาเป็นซิงค์เก็บล้าง มาพร้อมตู้เก็บของใช้หลายบานด้วยกัน


ดูในส่วนของแบบแปลนกันเลยค่ะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับห้องพักผ่อนและรับประทานอาหารด้านขวา พร้อมครัวบริเวณกลางบ้าน ด้านหลังเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นและรับแขกได้ มาพร้อมประตูเปิดออกไป Deck ด้านนอกได้อีก ด้านซ้ายแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน มีห้องน้ำบริเวณกลางบ้านพอดีใช้งานร่วมกันได้สะดวก

แบบบ้านขนาดกลาง ๆ ตกแต่งกำลังดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป แบบแปลนก้จัดสรรได้ลงตัวด้วยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น