หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยดีไซน์ Mid Century แสงสีอบอุ่น

บ้านสวยดีไซน์ Mid Century แสงสีอบอุ่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยดีไซน์ Mid Century แสงสีอบอุ่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.46 ล้านบาท

บ้านสวยทรง Mid Century เหมาะสำหรับสร้างในเมือง พื้นที่ลึกยาว โทนสีและการตกแต่งเรียบง่ายแต่อบอุ่นน่ามองมาก มาชมภายในกันต่อค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว หลังคาเรียบแบนดีไซน์แนว Mid Century มุมนี้จะเป็นส่วนทางเข้าบ้าน มีที่จอดรถด้านซ้าย ทางเข้ามีชายคากันแดดกันฝนยาวๆ มุมด้านหน้านี้ปลูกไม้พุ่มต่าง ๆ ได้ตามชอบมุมนี้ออกแบบให้มีระเบียงปูพื้นไม้สำหรับทานอาหารค่ำและพักผ่อน ผนังด้านหลังติดตั้งช่องแสงและประตูกระจกใส ดึงความสว่างเข้าภายในได้เต็มที่ ต่อเนื่องกันออกไปจะเป็นสนามหญ้ากว้าง ปลูกไม้พุ่มไว้ตามแนวรั้ว ให้ลูกๆ วิ่งเล่นหรือเลี้ยงน้องหมาก็เหมาะดีเหมือนกันห้องพักผ่อนของครอบครัวจะอยู่บริเวณนี้ ตกแต่งโทนสีพื้น จัดโซฟาไว้นั่งเล่นหลายตัว 4


ติดกันจะเป็นพื้นที่จัดวางโต๊ะทานอาหาร พื้นปูกระเบื้อง เลือกใช้โต๊ะไม้ตัวใหญ่กับเก้าอี้อีก 8 ที่นั่ง รับแขกได้เลย


ถัดมาอีกด้านจะเป็นห้องครัวกว้าง แต่งหน้าบานลามิเนตโทนสีน้ำตาลเข้มตัดกับท๊อปสีขาว ตรงกลางมีไอสแลนด์สำหรับเสิร์ฟและเอาไว้ใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ ส่วนเตาและซิงค์จะอยู่ด้านใน ในครัวมีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ครบครันกันเลยห้องนอนกว้างกำลังดี ตกแต่งคุมโทนสีพื้นเรียบง่ายน่ามอง พื้นห้องปูพรมโทนสีเทากลาง ๆ ผนังสีน้ำตาลอ่อน ๆ จัดเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น เหมาะกับการพักผ่อน ดูแลก็ง่ายด้วยห้องน้ำแต่งคุมโทนสีน้ำตาล-ครีม ด้านขวามือเป็นส่วน Shower ล้มด้วยชุดโครงกระจกกั้นส่วนเปียกส่วนแห้ง ตรงข้ามจะเป็นชักโครกและเคาน์เตอร์ซิงค์ ส่วนอีกห้องจะมีอ่างอาบน้ำไว้ให้เลือกใช้งานด้วย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากหน้าประตูเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนกว้างขวาง มีประตูเปิดออกไปส่วน Deck และสวนหลังบ้านได้ ด้านซ้ายเป็นห้องทานอาหารต่อเนื่องด้วยห้องครัว ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน กระจายอยู่ตลอดทั้งหลัง โดยห้องนอนใหญ่ด้านซ้ายมาพร้อมห้องน้ำในตัวด้วย สำหรับห้องน้ำส่วนกลางจะอยู่มุมด้านซ้ายในสุด ติดกันเป็นห้องซักรีดแยกไว้ให้เป็นสัดส่วนดี

บ้านน่าอยู่อบอุ่นมีสไตล์ พื้นที่กว้างขวาง ครอบครัวขนาด 4-7 คนอยู่กันกำลังสบายเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น