หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านคลาสสิกวินเทจหวาน ๆ ภายในกว้างสวยเด่น

บ้านคลาสสิกวินเทจหวาน ๆ ภายในกว้างสวยเด่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านคลาสสิกวินเทจหวาน ๆ ภายในกว้างสวยเด่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.44 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน ดีไซน์แนวคลาสสิกวินเทจหวานด้วยหน้าต่างกระจกสเตนกลาส กันสีสันสบายตา มาเก็บไอเดียไว้ใช้กับบ้านคุณกันนะคะ


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีขาวแซมเขียวอ่อน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว แต่งผนังหน้าบันใต้จั่วด้วยไม้ชิงเกิ้ล หน้าบันไดแต่งกระถางปูนสีขาว มีเตาปูนปั้นบนบันไดขั้นบนสุด หน้าบ้านออกแบบเป็นชานระเบียง จัดพื้นที่พักผ่อนรับเพื่อนฝูงได้ ด้านขวาดีไซน์เป็นหน้าต่าง Bay Window รับวิวได้กว้างกว่า แนวรั้วด้านหน้าเป็นไม้ระแนงเตี้ย ๆสีครีมหวาน ๆ เข้ากับตัวบ้านดี


ห้องรับแขกจะอยู่ด้านหน้าสุด ตกแต่งเรียบง่ายดี จัดโซฟาและอาร์มแชร์ไว้รับแขกผู้ใหญ่ หรือตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เพิ่มได้อีกตามชอบ


ทางเดินกลางบ้านปูพื้นไม้โทนน้ำตาลอมส้ม ตกแต่งด้วยเก้าอี้และไซด์บอร์ดดีไซน์คลาสสิก ผนังบ้านบิ๊วไม้ทับทาสีขาว ประตูแต่งกระจกสเตนกลาสหวานย้อนยุคส่วนครัวและห้องรับประทานอาหารจะอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ดีไซน์ชุดครัวสีขาวล้วน จัดโต๊ะไม้สวยคลาสสิกไว้ใกล้ประตูที่เปิดเชื่อมไปห้องอื่น ๆ แต่งไซด์บอร์ดไม้สวย ๆ ริมหน้าต่าง วางภาพถ่ายหรือของสะสมอื่น ๆ ได้ ส่วนครัวเลือกใช้หน้าบานสีขาวล้วน ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างพอดี มีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลยภายในห้องนอนตกแต่งสวยเรียบง่าย เลือกใช้เฉพาะเตียงและเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น ส่วนห้องนอนลูก ๆ ตกแต่งสดใสด้วยเครื่องนอนและภาพที่ตกแต่งบนผนังข้างบ้านมีสนามหญ้าและทางเดินเลียบรั้ว แต่งสวนหิน ปลูกต้นไม้ไว้ประปราย อีกทั้งยังมีส่วนของลานภายนอก พร้อมชายคาคลุมกันแดดกันฝน จัดชุดโต๊ะไว้สังสรรค์หรือทานอาหารค่ำกันได้อีกด้วยนะ ในสนามหญ้าจัดเครื่องเล่นเด็กไว้ให้ลูก ๆ ได้สนุกกันด้วย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนและรับแขกทางด้านขวามือ ถัดไปจะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร มีประตูเปิดลงส่วนลานพักผ่อนด้านนอกที่มีห้องซักรีดแยกไว้ให้ ในสวนยังมีห้องออฟฟิศและสโตร์เล็ก ๆ จัดแยกไว้เป็นสัดส่วนดีด้วย ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน ห้องน้ำจะอยู่บริเวณด้านซ้าย ใช้งานร่วมกันได้ทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยมเยียน

บ้านที่สวยเด่นด้วยดีไซน์คลาสสิกผสมวินเทจ หวานน่ารัก ไม่มีวันตกยุคและมีเอกลักษณ์เสมอเลยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น